• 05/04/2022

Khai trương điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Sơn La

Ngày 4/4, tại Khu Nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ về nông, lâm nghiệp Mộc Châu, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La phối hợp với Văn phòng Điều phối nông thôn mới tổ chức Lễ khai trương Điểm trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm OCOP của tỉnh. Đây là điểm trưng bày thứ 10 nằm trong hệ thống chuỗi các điểm trưng bày sản phẩm OCOP của tỉnh Sơn La. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Mộc Châu.

• 18/03/2017

Mô hình nhỏ, hiệu quả lớn

Chưa đầy 800m2 đất sản xuất, nhưng mỗi vụ thu hoạch đã mang lại cho gia đình chàng thanh niên trẻ ở bản Vặt, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu nguồn thu hơn 100 triệu đồng. Mô hình nhỏ nhưng hiệu quả lớn đã và đang giúp anh trở thành đoàn điển hình trong phát triển kinh tế ở xã Mường Sang và là tấm gương sáng về sự nỗ lực chịu khó, cần cù sáng tạo, dám nghĩ, dám làm...