Mộc Châu xây dựng Trường THPT Mộc Lỵ là cơ sở điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024
Ngày 15/4 Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, trật tự xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Mộc Châu đã tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng Trường THPT Mộc Lỵ là cơ sở giáo dục điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.
anh tin bai

Triển khai kế hoạch và phát động phong trào xây dựng Trường học điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Trường THPT Mộc Lỵ sẽ tăng cường công tác lãnh đạo xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Phối hợp với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhân thức của cán bộ, giáo viên và học sinh về công tác đảm bảo ANTT. Tăng cường thống nhất, đoàn kết nội bộ, phấn đấu 100% cán bộ, giáo viên và học sinh không vi phạm pháp luật; Tổ chức xây dựng mô hình: “Cổng trường học an toàn giao thông”, “Đội thanh niên tự quản”; Phát động các phong trào thi đua thực hiện công tác đảm bảo ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong nhà trường.

Cũng tại Hội nghị, Đại diện lãnh đạo nhà trường cùng các ban, đoàn thể, tổ chuyên môn và đại diện Hội phụ huynh học sinh đã ký kết chương trình phối hợp thực hiện công tác xây dựng Trường THPT Mộc Lỵ điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2024.