• UBND huyện Mộc Châu khoá XX tổ chức phiên họp thứ 58

Nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh quý I, đề ra nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021, ngày 31/3, UBND huyện Mộc Châu đã tổ chức phiên họp thứ 58. Đ/c Long Trung Tâm - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Phiên họp được truyền trực tuyến đến các xã, thị trấn.

• HĐND huyện Mộc Châu tổ chức tổng kết hoạt động HDND, UBND nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 12/3, HĐND huyện Mộc Châu đã tổ chức Kỳ họp thứ 14 và Hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND và UBND các cấp huyện Mộc Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

• Huyện ủy Mộc Châu tổ chức hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 8/3, cơ quan Huyện ủy Mộc Châu đã tổ chức hội nghị cử tri khối đảng và cơ quan đoàn thể của huyện về việc giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực huyện ủy, lãnh đạo chuyên viên các phòng ban khối đảng UBMTTQVN và các đoàn thể của huyện.

• Phiên họp 57 UBND huyện Mộc Châu

Ngày 26/2, UBND huyện Mộc Châu đã tổ chức phiên họp thứ 7, đây là phiên họp được tổ chức trực tuyến với các xã, thị trấn nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao trong tháng 2 và nhiệm vụ tháng 3 năm 2021.

• UBND huyện tổ chức phiên họp thứ 55 đánh giá kết quả năm 2020

Ngày 11/1, UBND huyện đã tổ chức phiên họp thứ 55 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự phiên họp có Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND và các phòng, ban của huyện

• HĐND huyện Mộc Châu thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 13

Ngày 3/11, Thường trực HĐND huyện Mộc Châu đã tổ chức hội nghị thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 13 của HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là kỳ họp cuối năm nên tại kỳ họp này sẽ tập trung đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020; các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế, củng cố an ninh quốc phòng năm 2021 và quyết định các nhiệm vụ quan trọng khác. Đồng chí Tăng Văn Xiến, Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

• Phiên họp thường kỳ UBND huyện Mộc Châu tháng 11/2020

Ngày 3/11, UBND huyện Mộc Châu đã tổ chức phiên họp 53 nhằm đánh giá kết quả hoạt động điều hành trong tháng 10 và triển khai nhiệm vụ tháng 11 và những tháng cuối năm. Đồng chí Long Trung Tâm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• UBND huyện Mộc Châu triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020

Ngày 1/10, đồng chí Nguyễn Thị Hoa- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp thứ 52 đánh giá tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 9 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong tâm 3 tháng cuối năm 2020.

• Đồng chí Nhâm Thị Phương tiếp xúc cử tri tại xã Tà Lại, huyện Mộc Châu

Ngày 8/7, đồng chí Nhâm Thị Phương, Phó chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Tăng Văn Xiến, phó chủ tịch HĐND huyện Mộc Châu đã tiếp xúc cử tri tại xã Tà Lại huyện Mộc Châu sau kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XIV và kỳ họp lần thứ 11 HĐND huyện Mộc Châu khóa 20.

• Phiên họp thứ 49 UBND huyện Mộc Châu khoá XX

Chiều 29/6, Đ/c Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu chủ trì phiên họp phiên họp thứ 49, đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...