• Kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất HĐND tỉnh khóa XV

Ngày 30/9 HĐND tỉnh Sơn La đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất khóa XV nhằm thông qua một số dự thảo Nghị quyết thuộc lĩnh vực kinh tế - ngân sách giai đoạn 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thái Hưng, ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì kỳ họp.

• Phiên họp thứ 4 UBND huyện Mộc Châu

Ngày 1/10, UBND huyện Mộc Châu đã tổ Phiên họp thứ 4 khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện tháng 9 và 9 tháng đàu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 và 3 tháng cuối năm 2021. Phiên họp được tổ chức trực tuyến với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Long Trung Tâm, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

• Phiên họp 03 UBND huyện Mộc Châu khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 31/8, UBND huyện Mộc Châu tổ chức phiên họp thứ 3 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo điều hành phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN tháng 8, triển khai nhiệm vụ trong tâm tháng 9 năm 2021. Đồng Chí Long Trung Tâm - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

• Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Phiêng Luông

Ngày 27/8, Đoàn đại biểu HĐND các cấp do đ/c Trần Dân Khôi - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Phiêng Luông sau kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, HĐND huyện khóa XXI.

• Kỳ họp thứ Hai Hội đồng Nhân dân huyện Mộc Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 13/8, Kỳ họp thứ Hai Hội đồng Nhân dân huyện Mộc Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã khai mạc trọng thể. Đây là kỳ họp giữa năm nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo Quốc phòng An ninh huyện 6 đầu năm và đề ra các nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2021.

• UBND huyện Mộc Châu tổ chức phiên họp thứ 2 khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 30/7, UBND huyện Mộc Châu đã tổ chức phiên họp thứ 2 khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm thông qua các báo cáo và các tờ trình dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XXI. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến 15/15 điểm cầu các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

• Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị trấn Mộc Châu

Ngày 23/7, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Mộc Châu đã tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ hai tại thị trấn Mộc Châu.

• Kỳ họp thứ nhất HDND xã Lóng Sập khóa XXI thành công tốt đẹp đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm hoàn hiện tổ chức bộ máy của HDND xã, bầu cử các chức danh thường trực, các Ban của HDND, lãnh đạo, thành viên UBND xã khóa XXI, ngày 25/6 HĐND xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu đã tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XXI nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Tăng Văn Xiến - Phó Chủ tịch HĐND huyện dự kỳ họp. Kỳ họp được tổ chức chu đáo, các đại biểu đều nghiêm túc đeo khẩu trang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

• Hội đồng nhân dân huyện Mộc Châu tổ chức Kỳ họp thứ nhất, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 18/6, HĐND huyện Mộc Châu đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Trần Dân Khôi - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Long Trung Tâm - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

• UBND huyện Mộc Châu tổ chức phiên họp thứ 60.

Ngày 28/5, UBND huyện Mộc Châu khóa XX tổ chức phiên họp thứ 60. Đồng chí Long Trung Tâm - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Phiên họp được truyền trực tuyến đến các xã, thị trấn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...