• 29/04/2022

Ngân hàng Chính sách - Xã hội huyện Mộc Châu giải ngân trên 7 tỷ đồng vốn vay ưu đãi theo Nghị quyết 11 của Chính phủ

Từ ngày 29/4, Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Sơn La, chi nhánh huyện Mộc Châu triển khai giải ngân hơn 7 tỷ đồng cho 119 khách hàng nhằm hỗ trợ người nghèo và các đối tượng chính sách vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19 theo Nghị quyết 11/NQ- CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ.

• 25/04/2022

Mộc Châu đảm bảo tiêm vắc xin phòng Covid-19 an toàn cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

Cùng với các địa phương trong tỉnh, huyện Mộc Châu đã tổ chức triển khai, thực hiện tiêm vắc xin phòng covid - 19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi. Trong đợt tiêm này, huyện có 2.900 trẻ trong độ tuổi từ 11 đến dưới 12 tuổi thực hiện tiêm trước. Công tác tiêm chủng đều được đảm bảo an toàn, hiệu quả.

• 21/04/2022

Họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Mộc Châu

Ngày 20/4, Đồng chí Trần Dân Khôi - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Mộc Châu. Dự cuộc họp có đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Long Trung Tâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mộc Châu.

• 20/04/2022

Mộc Châu nhiều khó khăn trong công tác quản lý và điều trị F0

Hiện nay phần lớn các ca F0 được điều trị tại nhà, việc làm này giúp bệnh nhân thể nhẹ có điều kiện nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và giảm áp lực cho cơ sở y tế. Tuy nhiên, việc hỗ trợ chăm sóc, điều trị F0 tại nhà ở các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Mộc Châu nói riêng đang gặp phải nhiều khó khăn do số lượng F0 lớn, địa bàn rộng, nhân lực cũng như vật tư y tế còn thiếu...

• 15/04/2022

Tập huấn chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi và phương pháp điều trị hội chứng hậu Covid-19

Ngày 15/4, UBND thị trấn Mộc Châu tổ chức hội nghị tập huấn chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi và phương pháp điều trị hội chứng hậu Covid-19 cho hội viên người cao tuổi trên địa bàn thị trấn.

• 31/03/2022

Đoàn giám sát của Ban thường vụ Tỉnh uỷ giám sát về công tác lãnh đạo, thực hiện phòng chống Covid-19 tại huyện Mộc Châu

Ngày 28/3, đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ do đồng chí Hà Trung Chiến - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Sơn La làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác phòng, chống Covid-19 đối với Ban Thường vụ huyện uỷ Mộc Châu.

• 25/03/2022

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh làm việc tại Mộc Châu

Sáng nay 25/3, đồng chí Tráng Thị Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh  đã có buổi kiểm tra và làm việc với huyện Mộc Châu về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Trần Dân Khôi, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện hủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo và các thành viên trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Mộc Châu làm việc với đoàn công tác.

• 25/03/2022

Xã Chiềng Hắc huyện Mộc Châu có gần 98% người dân được tiêm phòng Covid-19

Trước thực tế số ca mắc mới Covid-19 có xu hướng ngày càng tăng, xã Chiềng Hắc huyện Mộc Châu đã và đang tập trung nhân lực quyết liệt tuyên truyền, vận động người dân và tổ chức tiêm phòng Covid 19. Đến thời điểm hiện tại trên địa bàn xã đã có gần 98% công dân từ 18 tuổi trở lên được tiêm vacxin phòng Covid 19.

• 24/03/2022

Mộc Châu họp Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19

Ngày 21/3, Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị đánh giá kết quả phòng chống covid-19 trên địa bàn huyện và đề xuất giải pháp thích ứng, linh hoạt trong thời gian tới. Đồng chí Trần Dân Khôi - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

• 08/03/2022

Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chiều 3/3, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã chủ trì Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

1 2 3 4 5 6 7