Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại xã Tân Hợp

Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-UBND ngày 11/01/2022 về trợ giúp pháp lý cho các đối tượng đặc thù năm 2022. Ngày 28/7/2022, Phòng Tư pháp huyện Mộc Châu phối hợp với UBND xã Tân Hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến nhân dân Bản Nà Sánh và bản Sâm Kha xã Tân Hợp.

Các đại biểu và bà con nhân dân đã được nghe báo cáo viên pháp luật của huyện và tuyên truyền viên pháp luật của xã Tân Hợp giới thiệu những Văn bản pháp luật mới có hiệu lực thi hành trong năm 2022 và những   nội dung nội dung của Luật khác liên quan trực tiếp đến cán bộ và nhân dân như Luật Đất đai; Luật Hộ tịch; Luật Phòng chống ma túy; Luật Xây dựng; Luật Khoáng Sản; Luật Bảo vệ môi trường; Luật Tiếp công dân cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người có công với cách mạng, người già cô đơn, người tàn tật, đồng bào dân tộc thiểu số và nhân dân trên địa 02 bản của xã Tân Hợp qua đó giúp cán bộ và nhân dân nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật góp phần vào việc phổ biến, giáo dục pháp luật, phòng ngừa, hạn chế vi phạm pháp luật./.