Tuyên truyền phổ biến pháp luật tại xã Chiềng Khừa
  Để đảm bảo thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/HU ngày 11.11.2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mộc Châu về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an, quốc phòng, củng cố hệ thống chính trị 10 bản biên giới phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Từ ngày 20/7 đến ngày 22/7/2022 Phòng Tư pháp phối hợp với UBND xã Chiềng Khừa tổ chức tuyên truyên phổ biến các văn bản pháp luật mới cho nhân dân của bản Trọng, bản Căng Tỵ, bản Suối Đon xã Chiềng Khừa với 170  lượt người tham dự buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền các đại biểu và bà con nhân dân đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Như, Mùi Thị Ngọc, Hoàng Thị Mai Hương là báo cáo viên pháp luật huyện và tuyên truyền viên pháp luật của xã Chiềng Khừa giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Đất đai, Luật Giao thông đường bộ; Luật Biên phòng, Luật Phòng chống ma túy, Luật Hộ tịch, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Trẻ em, Luật Bảo vệ môi trường, một số quy định về Biên giới quốc gia và một số văn bản pháp luật mới được ban hành trong năm có hiệu lực thi hành đến với nhân dân tại 03 bản trên địa bàn xã Chiềng Khừa đồng thời cấp phát miễn phí gần 1.000 tờ gấp pháp luật qua đó giúp cán bộ và nhân dân biết và chấp hành tốt hơn các quy định của pháp luật./.