Công an huyện Mộc Châu khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản
Ngày 31/01/2021 Cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu ra quyết định khởi tố vụ án hình sự: Trộm cắp tài sản xảy ra vào ngày 24/01/2021 tại tiểu khu Nhà Nghỉ, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Ra quyết định khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Hoài sinh năm 1986 trú quán tại huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó vào rạng sáng ngày 24/01/2021 gia đình chị Phương kinh doanh tại tiểu khu Nhà nghỉ, thị trấn Nông Trường Mộc Châu bị kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản với số tiền khoảng 160.000.000 đồng và nhiều trang sức khác bằng vàng. Sau khi nhận được đơn trình báo Công an huyện Mộc Châu đã xác lập chuyên án để đấu tranh làm rõ và bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Hoài là thủ phạm đột nhập vào gia đình chị Nguyễn Mai Phương và thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.