Bắt giữ đối tượng vận chuyển 2kg ma túy đá và 2000 viên ma túy tổng hợp

Các lực lượng chức năng của tỉnh Sơn La vừa phá thành công chuyên án ma túy bắt giữ một đối tượng chuyển 2 kg ma túy đá và 2000 viên ma túy tổng hợp

Vào hồi 7h ngày 29/3, Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Vân Hồ, Phòng PC04 Công an tỉnh Sơn La, phá thành công chuyên án mang bí số 321N do Công an huyện Mộc Châu xác lập, bắt quả tang một đối tượng Phạm Văn Nam, sinh năm 1987, trú quán tại phường Đông Nguyên, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ gồm 2kg ma túy đá và 2000 viên ma túy tổng hợp.

Qua quá trình điều tra, đối tượng Phạm Văn Nam khai nhận bản thân nghiện ma túy, đã có 01 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy và ra tù từ 1/2019. Ngày 28/3, đối tượng lên Mộc Châu tìm mua số ma túy trên về Từ Sơn tiêu thụ,  khi đang vận chuyển về xuôi thi bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.