Thị trấn Mộc Châu bắt quả tang 12 thanh niên hát karaoke trong mùa dịch
Rạng sáng ngày 5/7, công an thị trấn Mộc Châu vừa bắt quả tang 12 thanh niên tụ tập hát karaoke trong mùa dịch tại cơ sở lưu trú trên dịa bàn thị trấn Mộc Châu.

Theo đó, Công an thị trấn Mộc Châu phối hợp với Trạm Y tế thị trấn Mộc Châu bất ngờ kiểm tra cơ sở Dịch vụ lưu trú và Karaoke 888 trên địa bàn tiểu khu 10 thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu do bà Đỗ Thị Phương Anh làm chủ. Khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 12 thanh niên tụ tập hát Karaoke, trong đó có 6 nam thanh niên là khách đến hát có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa và thị trấn Mộc Châu; 6 nữ thanh niên là nhân viên của cơ sở Dịch vụ lưu trú và Karaoke 888.

Bước đầu, chủ cơ sở kinh doanh Đỗ Thị Phương Anh khai nhận, mặc dù đã được tuyên truyền tạm dừng hoạt động hát Karaoke nhằm đảm bảo phòng chống dịch Covid 19, nhưng vì lợi nhuận Đỗ Thị Phương Anh vẫn lén lút mở cửa phục vụ khách hát.

Hiện  Công an huyện Mộc Châu đã yêu cầu cơ sở kinh doanh trên phải tạm dừng ngày hoạt động, đồng thời tiếp tục đấu tranh, phân loại các đối tượng, hoàn thiện hồ sơ xử lý nghiêm chủ cơ sở kinh doanh và 12 trường hợp hát karaoke theo quy định của pháp luật.