Công an huyện Mộc Châu bắt quả tang đối tượng vận chuyển thuê 436g ma tuý đá với giá 1,2 triệu đồng
Triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT bảo vệ tết Dương lịch và tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngày 16/12 Công an huyện Mộc Châu đã phá thành công Chuyên án 122N, bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trí phép 436g ma tuý đá.

Vào hồi 13 giờ ngày 16/12/2021, tại tiểu khu Pa Khen, TTNT Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Công an huyện Mộc Châu bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đình Nếp, sinh năm 1989, trú tại tiểu khu Pa Khen, thị trấn Nông trường Mộc Châu, đang vận chuyển trái phép 436 g ma tuý đá.

Quá trình đấu tranh, đối tượng khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho 1 đối tượng không quen biết từ khu vực tiểu khu Pa Khen ra văn phòng Bắc Sơn ở quốc lộ 6 để lấy tiền công là 1,2 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Mộc Châu tiếp tục điều tra làm rõ.