THÔNG BÁO - MỜI HỌP

Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và Luật an ninh mạng

Ngày 19/7, UBND huyện Mộc Châu đã tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và Luật An ninh mạng. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoa- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Sơn La truyền đạt các nội dung liên quan đến Luật bảo vệ bí mật Nhà nước, Luật An ninh mạng và các văn bản hướng dẫn thi hành; những điểm mới của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước, Luật An ninh mạng... và 2 chuyên đề về Quá trình xây dựng, nội dung cơ bản và một số vấn đề đặt ra trong triển khai thi hành luật an ninh mạng; phương thức thủ đoạn hoạt động của một số loại tội phạm trên không gian mạng.

Thông qua hội nghị tập huấn giúp các đại biểu nắm vững được nội dung cơ bản của =Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước, Luật An ninh mạng; nhận thức rõ về vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, bảo đảm an ninh mạng để vận dụng vào thực tiễn lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, bảo đảm an ninh mạng tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 1,355
  • Trong tuần: 4,175
  • Tất cả: 1,238,993