Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Mộc Châu tiếp xúc cử tri tại xã Nà Mường

Ngày 14/6, tại xã Nà Mường, huyện Mộc Châu, các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Mộc Châu và đại biểu HĐND huyện Mộc Châu đã có buổi tiếp xúc với cử tri ba xã Nà Mường, Quy Hướng và Tà Lại. Đồng chí Trần Dân Khôi, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Mộc Châu, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự buổi tiếp xúc.

Tại đây, đồng chí Trần Dân Khôi đã thông tin một số kết quả nổi bật của kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XV và HĐND huyện Mộc Châu khóa XXI; kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri qua hoạt động tiếp xúc cử tri trước và sau các kỳ họp HĐND tỉnh và huyện; thông báo về nội dung, thời gian tổ chức tổ chức kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khóa XV và HĐND huyện Mộc Châu khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026.

Các cử tri 3 xã nà Mường, Quy Hướng và xã Tà Lại cũng kiến nghị: các cấp các ngành, chính quyền địa phương xây dựng kế hoạch, hỗ trợ xã Nà Mường làm chợ để tạo điều kiện cho nhân dân giao thương thương hàng hóa; làm cầu treo trên 1 số con suối tại xã Quy Hướng phục vụ việc đi lại và sản xuất cho nhân dân; hoàn thiện các thủ tục bàn giao nhà văn hóa xã Tà Lại để đưa vào sử dụng và làm đường giao thông nông thôn trên địa bàn 3 xã, nhất là xây dựng sửa chữa đường liên xã Tà Lại- Nà Mường, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại và vận chuyển hàng hóa nông sản, ổn định sản xuất…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo 3 xã Nà Mường, Quy Hướng, Tà Lại; lãnh đạo huyện Mộc Châu và đại biểu HĐND các cấp tiếp thu, giải đáp những nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp những nội dung không thuộc thẩm quyền để đề nghị HĐND tỉnh và các bộ, ngành liên quan giải quyết theo quy định.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 467
  • Trong tuần: 10,813
  • Tất cả: 1,038,425