Huyện đoàn Mộc Châu tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông
Ngày 1/7, tại xã Tân Lâp, Huyện đoàn Mộc Châu phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự, Cơ động, Công an huyện Mộc Châu tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông. Tham gia ngày hội có hơn 400 đoàn viên, thanh niên trường THPT Tân Lập.

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông nhằm nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ, hành vi của đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm trật tự ATGT trong đoàn viên, thanh niên. Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thi “Rung chuông vàng”; tìm hiểu kiến thức về Luật Giao thông đường bộ; kỹ năng phòng tránh tai nạn giao thông…, ký cam kết không vi phạm Luật Giao thông đường bộ đối với 5 chi đoàn khối 12 của trường.

Nhân dịp này, 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Tân Lập cũng đã được tặng mũ bảo hiểm.