Huyện Mộc Châu tổ chức sinh hoạt chính trị chào cờ đầu tuần tháng 7/2021

Ngày 5/7, Đảng uỷ cơ quan khối chính quyền phối hợp với Đảng uỷ cơ quan khối Đảng - Đoàn thể huyện Mộc Châu tổ chức sinh hoạt chính trị chào cờ đầu tuần. Dự sinh hoạt có đ/c Trần Dân Khôi - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đ/c Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, đ/c Long Trung Tâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đ/c trong thường trực UBND huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức huyện Mộc Châu.

Tại buổi sinh hoạt, ngay sau nghi lễ chào cờ các đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức huyện Mộc Châu đã được thông tin về tình hình của tỉnh và huyện; xem phim tư liệu hướng về kỷ niệm Ngày thương binh, liệt sỹ 27/7. Nghe triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Huyện ủy, UBND huyện trong tháng 7. Theo đó, huyện Mộc Châu sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép vừa phát triển kinh tế - xã hội vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021; Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức kỳ tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn.

Buổi sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tuần giúp các đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức huyện Mộc Châu cập nhật đầy đủ, kịp thời các thông tin về tình hình, nhiệm vụ của tỉnh và của huyện. Từ đó, xây dựng kế hoạch công tác phù hợp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.