Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận Chính trị khóa II năm 2021

Ngày 5/7, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị khóa II, năm 2021 cho trên 70 đảng viên mới thuộc các chi, đảng bộ các cơ quan, doanh nghiệp, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được nghiên cứu 11 chuyên đề theo quy định của Ban tuyên giáo Trung ương và tìm hiểu về lịch sử đảng bộ huyện Mộc Châu. Qua đó, nhằm giúp các đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên, trên cơ sở đó, mỗi đảng viên mới xác định rõ mục tiêu phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, các học viên cũng đã được rèn luyện về phương pháp làm việc khoa học, kỹ năng hoạt động thực tiễn, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đây là lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đầu tiên sau thời gian hạn chế tụ tập đông người do dịch bệnh Covid - 19. Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cũng đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phòng chống dịch bệnh theo quy định. Dự kiến trong năm 2021, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Mộc Châu sẽ mở gần 30 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho các đối tượng.

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 293
  • Trong tuần: 3,852
  • Tất cả: 619,505