Ngày 7/4, Trung tâm chính trị huyện Mộc Châu bế giang lớp Sơ cấp lý Luận Chính trị khoá 39, năm 2022. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện cùng 40 học viên thuộc 09 chi bộ, đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện.

Sau 30 ngày học tập, với tinh thần nghiêm túc, các đồng chí học viên đã được nghiên cứu 18 bài theo đúng chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương và một bài lịch sử địa phương, 01 báo cáo của địa phương. Đặc biệt 100% giảng viên đều sử dụng giáo án điện tử với nhiều hình ảnh sinh động; số liệu báo cáo được cập nhật mới nhất theo thời điểm là minh chứng của việc gắn chặt lý luận với thực tiễn. Thông qua chương trình học tập góp phần nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, xây dựng cho người học thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cộng sản. Từ đó củng cố niềm tin vững chắc vào Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định với mục tiêu, lý tưởng mà Đảng và nhân dân ta đã lựa chọn, rèn luyện phương pháp công tác khoa học, kỹ năng hoạt động thực tiễn, góp phần thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ sở.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban TG, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện yêu cầu sau khóa học các học viên cần tiếp tục nghiên cứu, vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào thực tiễn công tác và cuộc sống. Tích cực tham gia xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể ở cơ sở, cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng vững mạnh. Góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị-kinh tế-xã hội, xây dựng huyện Mộc Châu ngày càng phát triển.

Kết thúc khóa học 100% học viên đều đạt yêu cầu đề ra, trong đó có 4 học viên đạt xuất sắc chiếm 10%, 27 học viên đạt loại giỏi, chiếm 67,5% và 9 học viên đạt loại khá, chiếm 22,5%.

Nhân dịp này, BTV huyện ủy đã tặng giấy khen cho 4 học viên suất xắc trong học tập, rèn luyện.