Gần 1.000 vận động viên trên địa bàn thị trấn Mộc Châu hưởng ứng ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân năm 2021
Ngày 26/3, Thị trấn Mộc Châu tổ chức Lễ phát động điểm Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021, kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành thể dục, thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021). Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện.

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, thị trấn Mộc Châu luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hoá, thể dục thể thao; cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn thị trấn đã phát triển rộng khắp, thu hút đông đảo nhân dân tham gia; các môn thể thao truyền thống và các môn thể thao hiện đại được duy trì và phát triển, đa dạng hóa các loại hình luyện tập, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và sức khỏe của nhân dân.

Sau lễ phát động, gần 1000 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trên địa bàn thị trấn Mộc Châu đã tham gia chạy dọc theo tuyến đường nội thị.