Huyện đoàn Mộc Châu trao tặng công trình sân chơi trẻ em
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), ngày 25/3, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu phối hợp với đoàn xã Lóng Sập bàn giao công trình sân chơi trẻ em tại điểm trường mầm non bản Pha Nhên, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu.

Công trình bao gồm các vật dụng trò chơi dành cho trẻ em như: xích đu, cầu bập bênh, cầu trượt, thú nhún, do đoàn viên thanh niên 2 đơn vị quyên góp và vận chuyển, lắp đặt tại điểm bản cho các em học sinh mầm non… Bên cạnh đó Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần giống bò sữa Mộc Châu tặng áo và sữa cho các em học sinh với tổng trị giá trên 15 triệu đồng.

Việc trao tặng công trình sân chơi cho trẻ em là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các em học sinh mầm non vùng sâu, vùng xa có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây cũng là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và có trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ Mộc Châu.

Dịp này các đoàn viên của Công ty Cổ phần giống bò sữa Mộc Châu và đoàn xã Lóng Sập đã trồng cây Muồng hoàng yến xung quanh cổng trường và nhà văn hoá bản Pha Nhên hưởng ứng chương trình “Trồng một tỉ cây xanh - vì một Việt Nam xanh”.