Đồn biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập bàn giao công trình bếp ăn và sân chơi cho trường Mầm non Lóng Sập

Ngày 7/6, Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập tổ chức bàn giao công trình “Bếp ăn yêu thương” và “Sân trường yêu thương” cho trường Mầm non Lóng Sập.  

Đây là hai công trình nằm trong dự án “Nâng bước em đến trường” của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập. Trong đó, “Bếp ăn yêu thương” được xây dựng tại điểm trường Pu Nhan và “Sân trường yêu thương” được xây dựng tại điểm trường Hong Húa của Trường Mầm non Lóng Sập. Cả hai công trình đều được khởi công từ tháng 5 năm 2021 với tổng kinh phí gần 70 triệu đồng. Các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng đã kết nối, kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ kinh phí để mua vật liệu và thuê nhân công. Bên cạnh đó, ngoài giờ làm việc cán bộ, chiến sĩ cũng thay phiên nhau dành thời gian cùng nhân dân hai bản Pu Nhan và Hong Húa hỗ trợ xây dựng công trình.

Công trình “Bếp ăn yêu thương” và “Sân trường yêu thương” được bàn giao ngay trước thềm năm học mới 2021- 2022 có ý nghĩa vô cùng to lớn. Từ đó sẽ góp phần chia sẻ những khó khăn với cô và trò tại các điểm bản khó khăn của xã biên giới Lóng Sập. 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 210
  • Trong tuần: 3,769
  • Tất cả: 619,422