Công an tỉnh Sơn La thăm, chúc tết huyện Mộc Châu
Ngày 18/1, đoàn công tác của Công an tỉnh Sơn La đã đến thăm, chúc tết UBND huyện Mộc Châu trước thềm năm mới xuân Nhâm Dần 2022. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Dân Khôi, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Mộc Châu; đồng chí Phạm Thị Nhung, Phó bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Mộc Châu.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới xuân Nhâm Dần 2022, tập thể lãnh đạo Công an tỉnh chúc cán bộ, nhân dân huyện Mộc Châu đón xuân mới vui tươi, an toàn. Đồng thời đề nghị huyện Mộc Châu tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng và những kết quả đã đạt được trong suốt những năm qua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2022, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Bên cạnh đó, tiếp tục tăng cường hơn nữa mối quan hệ phối hợp với Công an tỉnh, phát huy sức mạnh tổng hợp trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an toàn các sự kiện chính trị lớn diễn ra trên địa bàn, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.