Huyện Mộc Châu tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, THCS năm học 2022 - 2023
Đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”, chiều 18/10, huyện Mộc Châu tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, THCS năm học 2022 - 2023.

Năm học 2022 - 2023 là năm học đầu tiên huyện Mộc Châu tổ chức hội  giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, THCS với quy mô cấp huyện. Tham gia hội thi có 73 giáo viên chủ nhiệm lớp, trong đó 38 giáo viên cấp tiểu học, 35 giáo viên cấp THCS đến từ 22 trường học trên địa bàn huyện. Các giáo viên sẽ trải qua 2 nội dung thi bao gồm: Thực hành dạy 1 tiết tổ chức hoạt động giáo dục theo kế hoạch tại thời điểm diễn ra hội thi; Trình bày 1 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại đơn vị mình công tác. Hội thi sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 19-22/10/2022 tại các trường TH&THCS Tây Tiến, Tiểu học Mộc Lỵ và THCS 8/4.

Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến; tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục;  góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường học.