Video Chủ tịch UBND Tỉnh Sơn La kiểm tra tiến độ Hội nghị xúc tiến đầu tư và an sinh xã hội vùng Tây Bắc, công bố quy hoạch Khu du lịch quốc gia Mộc Châu

Hội nghị xúc tiến đầu tư và an sinh xã hội vùng Tây Bắc; công bố quy hoạch Khu du lịch quốc gia Mộc Châu tổ chức tại huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La từ ngày 03 – 04/4/2015. Đến thời điểm này huyện Mộc Châu đã thực hiện và hoàn thành 18 hạng mục công việc trong công tác chỉnh trang đô thị cải tạo cảnh quan  không gian du lịch sửa chữa các tuyến đường  xây dựng khu du lịch đồi chè Thị trấn Nông trường Mộc Châu, đầu tư sửa chữa tôn tạo 4 điểm di tích thắng cảnh.

{youtube}fvUCnMPV28I{/youtube}