Sở Nội vụ tỉnh tập huấn công tác cải cách hành chính cấp huyện, cấp xã tại huyện Mộc Châu, Vân Hồ
Ngày 25/10, Sở Nội vụ tỉnh Sơn La tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức thực hiện công tác cải cách hành chính cấp huyện, cấp xã năm 2021 của 2 huyện Mộc Châu và Vân Hồ.

Tham gia tập huấn, các đại biểu sẽ được nghiên cứu các kiến thức, kỹ năng về công tác cải cách thủ tục hành chính; kiểm soát thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa liên thông; chương trình chuyển đổi số tỉnh Sơn La đến năm 2025, mục tiêu đến năm 2030. Kỹ năng chuyên sâu trong việc sử dụng các hệ thống phần mềm dùng chung trên địa bàn tỉnh.Bên cạnh đó các học viên còn được trang bị kiến thức về nội dung, nhiệm vụ của Chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2021 - 2030 của Chính phủ; Nghị quyết số 03, ngày 21/1/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về đẩy mạnh cải cách hành chính Nhà nước tỉnh Sơn La giai đoạn 2021 - 2030.

Thông qua lớp tập huấn giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác cải cách hành chính nâng cao kiến thức, trình độ, kỹ năng nghiệp vụ để áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc của cơ quan, đơn vị.

Theo kế hoạch lớp tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 26/10/2021.