Trung tâm Y tế huyện Mộc Châu cử 3 bác sĩ, y sĩ tham gia phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Phù Yên

Thực hiện Quyết định số 645 ngày 18/8/2021 của Sở Y tế tỉnh Sơn La về việc thành lập Đoàn công tác tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Phù Yên. Ngày 23/8, Trung tâm Y tế huyện Mộc Châu tổ chức gặp mặt các bác sĩ, y sĩ lên đường chi viện cho huyện Phù Yên phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, đoàn cán bộ y tế của tỉnh Sơn La lên đường chi viện cho huyện Phù Yên đợt này là 10 đồng chí, trong đó Trung tâm Y tế huyện Mộc Châu có 3 đồng chí gồm: 1 bác sĩ và 2 y sĩ. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Khuất Thanh Bình - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mộc Châu đã biểu dương tinh thần tình nguyện, sẵn sàng nhận nhiệm vụ tham gia phòng, chống dịch của các y bác sỹ; đồng thời đề nghị các thành viên khi tham gia thực hiện nhiệm vụ phải tuân thủ nghiêm quy định phòng, chống dịch; phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phối hợp tốt với các thành viên trong đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trước đó, ngày 19/8, Sở Y tế tỉnh Sơn La cũng đã cử 17 cán bộ, bác sĩ, y sĩ tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Phù Yên.