Thị trấn Nông trường Mộc Châu ủng hộ nhân dân huyện Phù Yên phòng chống Covid-19

Thực hiện lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mộc Châu, thị trấn Nông trường Mộc Châu đã vận động các tổ chức, cá nhân trên địa bàn ủng hộ trên 10 tấn lương thực, thực phẩm với tổng giá trị trên 220 triệu đồng cho nhân dân huyện Phù Yên phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nhằm giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn với nhân dân huyện Phù Yên do tác động của dịch Covid-19 gây ra, từ ngày 25/8 đến nay, Ủy Ban MTTQ thị trấn Nông Trường MC đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn ủng hộ trên 3,3 tấn gạo, 1020 thùng mỳ tôm, 2,3 tấn rau, củ, quả và các loại nhu yếu phẩm nhằm tiếp ứng cho người dân huyện Phù Yên đang bị cách ly, phong tỏa do đại dịch covid-19.

Sau khi tiếp nhận các nhu yếu phẩm thiết yếu, thị trấn Nông Trường Mộc Châu đã tổ chức phân loại, đóng gói, tập hợp cùng các xã, thị trấn của huyện để chuyển kịp thời hỗ trợ bà con vùng dịch.

Sự hỗ trợ về vật chất có thể không được nhiều, song đó là biểu hiện sinh động cho tinh thần trách nhiệm, tình cảm đồng bào nhằm kịp thời sẻ chia khó khăn với người dân vùng dịch, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 ra khỏi địa bàn.

THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 717
  • Trong tuần: 7,414
  • Tất cả: 665,557