Mộc Châu hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại Vân Hồ

Ngày 7/10, UBND huyện, Công an huyện, Thị trấn Mộc Châu đến thăm hỏi, động viên và tặng một số nhu yếu phẩm cho cán bộ, người dân trở về địa phương tại các chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 đóng trên trục đường 6 thuộc huyện Vân Hồ. Đây là các chốt trọng yếu của tỉnh Sơn La trong công tác phòng chống dịch Covid-19 nhằm kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn tỉnh Sơn La.

Sau khi thăm hỏi, động viên cán bộ trực chốt và người dân trở về địa phương, đoàn công tác đã trao hỗ trợ 80 thùng mỳ tôm hộp, 25 thùng sữa, 20 hộp bánh các loại với tổng trị giá trên 16 triệu đồng. đây là số tiền được cán bộ, công chức, viên chức của 2 đơn vị Công an huyện và thị trấn Mộc Châu quyên góp.

Đây là chốt cửa ngõ của tỉnh Sơn La giáp với tỉnh Hòa Bình và nối với các tỉnh miền xuôi và mặc dù tại các điểm chốt điều kiện ăn ở, sinh hoạt và làm việc đều rất khó khăn, nhưng các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại chốt đều thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình. Bà Nguyễn Thị Hoa, phó chủ tịch UBND huyện đã động viên cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt đã nêu cao tinh thần, trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho toàn tỉnh Sơn La. Đối với các công dân từ các tỉnh trở về địa phương phải cùng với chính quyền địa phương khắc phục mọi khó khan đẩy lùi dịch bệnh.

THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 1108
  • Trong tuần: 8,151
  • Tất cả: 708,140