Lãnh đạo huyện Mộc Châu thăm và tặng quà cho 3 cán bộ Trung Tâm y tế trở lại làm việc sau khi chữa khỏi Covid-19

Ngày 31/12, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Chủ tịch UBND huyện đến động viên, thăm hỏi và tặng quà cho 3 cán bộ Trung tâm Y tế trở lại làm việc sau khi chữa khỏi Covid-19.

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid 19, cán bộ, y bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện luôn tích cực tham gia trên mặt trận phòng chống dịch, cùng với huyện triển khai nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ có 3 cán bộ, y, bác sỹ của Trung tâm Y tế không may bị nhiễm Covid-19. Đến nay, các nhân viên này đã khỏi bệnh, cách ly đủ 14 ngày và đủ điều kiện quay lại vị trí công tác, tiếp tục tham gia hoạt động chuyên môn cũng như sẵn sàng tham gia phòng chống Covid-19.

Đồng chí Phó Chủ tịch huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên đồng thời gửi lời cảm ơn và tri ân tới đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế những ngày qua đã không quản ngại khó khăn, vất vả thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời mong muốn đội ngũ các y, bác sỹ của Trung tâm Y tế tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân.