Lãnh đạo huyện Mộc Châu thăm, tặng quà các chốt phòng chống dịch Covid-19 tại xã Chiềng Khừa

Ngày 3/1, đoàn công tác của huyện Mộc Châu do đồng chí Long Trung Tâm - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 và khu cách ly tập trung tại xã Chiềng Khừa.

Để thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, huyện Mộc Châu đã thành lập các chốt kiểm soát phòng chống dịch tại cửa ngõ các bản của xã Chiềng Khừa. Các chốt này do cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang của huyện và dân quân tự vệ của các bản trực 24/24h, có nhiệm vụ kiểm soát lượng người và phương tiện ra, vào địa bàn; nhắc nhở người dân khai báo y tế; tuyên truyền, hướng dẫn bà con cách phòng chống dịch; không để dịch bệnh lây lan từ bản này sang bản khác.

Tại các chốt kiểm soát và khu cách ly tập trung của xã Chiềng Khừa, đồng chí Long Trung Tâm - Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và hỏi thăm sức khỏe, tình hình phòng chống dịch và điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ; đồng thơi động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả với các lực lượng tuyến đầu phòng dịch. Mong muốn các đồng chí tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch và đảm bảo an ninh trật tự ở khu vực biên giới. 

THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 569
  • Trong tuần: 11,182
  • Tất cả: 813,248