Chi đoàn thanh niên Công an huyện Mộc Châu tặng 2 máy tạo oxy cho Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu

Ngày 4/1, Chi đoàn thanh niên Công an huyện Mộc Châu tiếp tục tặng 2 máy tạo Oxy cho Bệnh viện đa khoa Mộc Châu phục vụ công tác phòng chống dịch Covid- 19. Trước đó, Chi đoàn cũng đã tặng 8 chiếc máy tạo Oxy cho Bệnh viện đa khoa Mộc Châu và Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên. Dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phó chủ tịch UBND huyện Mộc Châu.

Việc trao tặng máy tạo oxy cho bệnh viện tiếp tục góp phần khắc phục tình trạng thiếu hụt trang thiết bị y tế, đặc biệt là nguồn oxy tại các bệnh viện, qua đó nâng cao hiệu quả chăm sóc điều trị bệnh nhân, đặc biệt các bệnh nhân mắc Covid-19. Cũng trong chương trình này, Chi đoàn thanh niên Công an huyện Mộc Châu đã trao tặng 200 chiếc khẩu trang y tế cho Trung tâm Y tế huyện Mộc Châu và 500 chiếc khẩu trang y tế cho cán bộ tham gia phòng chống dịch của Công an huyện Mộc Châu.

Đến thời điểm hiện tại, Chi đoàn thanh niên của Công an huyện đã trao 13 máy tạo oxy cho các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh, trong đó huyện Mộc Châu 10 máy và huyện Mai Sơn 3 máy. Dự kiến trong tuần này Chi đoàn sẽ trao 8 máy tạo oxy và khẩu trang y tế cho các bệnh viện đa khoa trên địa bàn tỉnh, trong đó 3 máy cho Bệnh viện đa khoa huyện Phù Yên; 3 máy, 300 khẩu trang y tế cho Bệnh viện đa khoa thành phố Sơn La và 2 máy tạo oxy cho Bệnh viện đa khoa huyện Mường La. Kinh phí mua trang thiết bị y tế được Chi đoàn Công an huyện Mộc Châu vận động từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu đã trân trọng cảm ơn Chi đoàn thanh niên Công an huyện đã đồng hành hỗ trợ ngành y tế Mộc Châu nói riêng và tỉnh Sơn La nói chung trong thời gian qua. Đây là sự hỗ trợ thiết thực, kịp thời và ý nghĩa khi đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Đồng chí Phó chủ tịch cũng khẳng định: Mộc Châu sẵn sàng  chuẩn bị các phương án để kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Và mong muốn Chi đoàn tiếp tục đồng hành cùng các cấp, các ngành của huyện Mộc Châu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian tới.

THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 549
  • Trong tuần: 11,162
  • Tất cả: 813,228