Huyện Mộc Châu đấu giá thành công 13 lô đất trên địa bàn
Sáng ngày 11/9, UBND huyện Mộc Châu phối hợp với Công ty đấu giá Hợp Danh Tây Bắc - Việt Nam tổ chức đấu giá quyền sử dụng các khu đất dân cư trên địa bàn huyện Mộc Châu đợt 4 năm 2021. Hình thức đấu giá là bỏ phiếu kín gián tiếp 1 vòng. Tham dự buổi đấu giá có sự chứng kiến của lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

Cụ thể, trong đợt 4/2021, huyện Mộc Châu đấu giá quyền sử dụng 14 lô đất tại khu đất ở mới OM-04 đường Nghị Định 10, bản Áng 3, xã Đông Sang. Trong đó, 12 lô có diện tích 150m2/lô; 01 lô diện tích trên 170m2 và 01 lô có diện tích trên 208m2. Việc đấu giá được tổ chức chặt chẽ, công khai, khách quan, đúng quy trình, quy định. Kết quả, đã có 13/14 lô được đấu giá thành công và 1 lô không đủ điều kiện đấu giá.

Theo Ban tổ chức, ngay sau khi có kết quả bán đấu giá, Ban tổ chức sẽ hoàn thiện các thủ tục và đề nghị cấp có thẩm quyền phê duyệt kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện giao đất có thu tiền sử dụng đất theo quy định