Đồng chí Tráng Thị Xuân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra tiến độ chuẩn bị Lễ khánh thành dự án Cầu kính Bạch Long
Ngày 20/5, đồng chí Tráng Thị Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến kiểm tra tiến độ triển khai và chuẩn bị Lễ khánh thành dự án Cầu kính Bạch Long tại Khu du lịch Mộc Châu Island. Dự cuộc làm việc có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan; lãnh đạo huyện Mộc Châu, Công ty cổ phần Du lịch 26 Mộc Châu.

Khu du lịch Mộc Châu Island tại xã Mường Sang của Công ty cổ phần Du lịch 26 Mộc Châu giai đoạn 1 có quy mô diện tích 24 ha, gồm các hạng mục: Cầu kính vắt qua hai ngọn núi nối liền với cầu kính đi bộ ven vách đá tổng chiều dài 632 m; đu Zipline, trượt Coaster, trượt cỏ, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, khu lưu niệm, bể bơi vô cực đáy kính, khách sạn đoàn tầu, Villa trên sườn núi, khu cắm trại Camping, nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam, khám phá hang động, khu quảng trường tổ chức lễ hội và Event... Đến nay, các hạng mục trong giai đoạn 1 của dự án cũng đã cơ bản hoàn thiện và công tác chuẩn bị các nội dung liên quan cho sự kiện Lễ khánh thành đảm bảo theo đúng kế hoạch, tiến độ đề ra.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Tráng Thị Xuân đề nghị huyện Mộc Châu và các đơn vị có liên quan phối hợp với Công ty cổ phần Du lịch 26 Mộc Châu chuẩn bị chu đáo cho chương trình khánh thành Cầu kính Bạch Long thuộc Khu du lịch Mộc Châu Island; chủ động các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, công tác y tế, an toàn thực phẩm, phòng chống dịch và các điều kiện cần thiết khác... để đảm bảo cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.