Hội thao công an huyện Mộc Châu năm 2022
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2022) trong thời gian 3 ngày từ ngày 15 đến 18/8, Công an huyện Mộc Châu tổ chức hội thao truyền thống năm 2022. Tham dự hội thao có trên 100 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Công an huyện.

Tại hội thao các vận động viên sẽ tham gia thi đấu 03 bộ môn gồm: Bóng đá, Bóng chuyền và Cầu lông. Các nội dung thi đấu chủ yếu được tổ chức vào cuối buổi chiều, ngoài giờ hành chính để đảm bảo vừa thực hiện hiệu quả nhiệm vụ vừa tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng công an huyện.

Hội thao Công an huyện Mộc Châu là sân chơi lành mạnh để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, chiến sĩ; đồng thời, nhằm phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố nổi bật trong phong trào thể dục, thể thao của đơn vị; đồng thời góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết của cán bộ, chiến sĩ, nâng cao hiệu quả công tác phối hợp, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.