UBND tỉnh Sơn La công bố Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu
Chiều ngày 9/9, huyện Mộc Châu đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự và trao quyết định. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định số 1899 ngày 6/9/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Lê Trọng Bình, Phó Bí thư huyện ủy Mộc Châu, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao Quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng đồng chí Lê Trọng Bình trên cương vị công tác mới; mong muốn với vai trò của người đứng đầu, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, cùng với tập thể Thường trực huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Trọng tâm là tích cực tham mưu với huyện ủy thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn, thực hiện có hiệu quả công tác quy hoạch phân khu, quản lý đất đai và các dự án trọng điểm; tăng cường công tác giải phóng mặt bằng, giải ngân vốn đầu tư công; quan tâm chỉ đạo sản xuất nông nghiệp bền vững; xây dựng nông thôn mới; an sinh xã hội và công tác cải cách hành chính; giải quyết triệt để các ý kiến kiến nghị chính đáng của nhân dân.