THÔNG BÁO - MỜI HỌP

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao thăm Mộc Châu

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Sơn la, Chiều ngày 25/9, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao cùng đoàn công tác đã đến thăm Trang trại du lịch Bò sữa Dairy Farm tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu. Đây vừa là nơi trưng bày các sản phẩm OCOP của Mộc Châu và đón khách thăm quan trải nghiệm. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên BCH Trung Đảng, Bí thư tỉnh ủy Sơn La.

Thăm nơi trưng bày các sản phẩm OCOP tại Trang trại du lịch Bò sữa Dairy Farm Mộc Châu, đồng chí Nguyễn Hòa Bình đánh giá cao những nỗ lực của Sơn La trong việc phát triển nông nghiệp, nhất là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và đã tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng đưa ra thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt là các sản phẩm ocop, sản phẩm từ sữa, mang lại nguồn lợi lớn cho người nông dân Sơn La nói chung và huyện Mộc Châu nói riêng.

Giới thiệu với đoàn công tác của trung ương tại Trang trại bò sữa tại Dairy Farm Mộc Châu, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Sơn La cũng cho biết: Với những định hướng phát triển lâu dài, Mộc Châu Milk đã và đang quyết tâm đưa cao nguyên Mộc Châu thành vùng nguyên liệu sữa tươi chuẩn quốc tế; tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao từ Dự án tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu. Đồng chí cũng cho biết: Để thu hút nhiều nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư lớn, tỉnh Sơn La và huyện Mộc Châu đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, triển khai đồng bộ các giải pháp, trọng tâm là cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tích cực phối hợp với các nhà đầu tư tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư đến khảo sát, lập và triển khai các dự án trên địa bàn, góp phần nâng tầm thương hiệu, tạo điểm nhấn quan trọng với các mô hình tham quan trải nghiệm hấp dẫn cho du khách và góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 1,513
  • Trong tuần: 4,333
  • Tất cả: 1,239,151