Hội nghị thống nhất nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa XXI
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khoá XXI, ngày 11/11, Thường trực HĐND huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị thống nhất nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đ/c Trần Dân Khôi - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mộc Châu chủ trì hội nghị.

Theo dự kiến, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Mộc Châu sẽ diễn ra trong thời gian 01 ngày vào trung tuần tháng 12/2022. Đây kỳ họp thường kỳ cuối năm tập trung vào việc đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; quyết định các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh năm 2023. Đồng thời thông qua các báo cáo quan trọng của HĐND - UBND, Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân…Thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện về công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2022, những ý kiến phản biện xã hội vào các văn bản trình kỳ họp; thực hiện quyền giám sát của HĐND, đại biểu HĐND huyện và quyết định các nhiệm vụ quan trọng khác.

Kỳ họp thứ 6 là kỳ họp có ý nghĩa quan trọng, vì vậy huyện Mộc Châu sẽ chuẩn bị chu đáo nội dung trình kỳ họp, thống nhất cao giữa Thường trực HĐND, UBND huyện và các cơ quan chức năng; đảm bảo về trình tự, thời gian theo luật định. Đến ngày 14/12, phải hoàn chỉnh toàn bộ tài liệu và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cần thiết để tổ chức thành công kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XXI một cách trang trọng, tiết kiệm, tuyệt đối an toàn, đạt hiệu quả cao.