THÔNG BÁO - MỜI HỌP

Mộc Châu khánh thành và gắn biển công trình tại xã Nà Mường chào mừng 70 năm ngày giải phóng Mộc Châu

Ngày 17/11, huyện Mộc Châu đã tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình Trụ sở xã Nà Mường huyện Mộc Châu. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Mộc Châu 20/11/1952-20/11/2022. Dự lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Mộc Châu.

Trụ sở xã Nà Nường huyện Mộc Châu được khởi công từ cuối tháng 10 năm 2021 theo quyết định số 354 năm 2021 của UBND tỉnh Sơn La với quy mô đầu tư 9,5 tỷ đồng bằng ngân sách tỉnh Sơn La. Các hạng mục gồm 1 nhà làm việc 3 tầng, nhà để xe và hệ thống cổng, sân bên tông diện tích trên 1000m2. Sau 1 năm thi công, các hạng mục đã cơ bản hoàn thành và đưa vào sử dụng, đảm bảo đáp ứng điều kiện làm việc của xã.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng có ý nghĩa rất lớn tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ công chức xã làm việc và người dân đến liên hệ công tác; Đồng thời tạo mỹ quan, cảnh quan, quy hoạch chung gắn với xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mộc Châu, đồng chí Nguyễn Đức Nguyên đề nghị sau khi đưa vào sử dụng, xã Nà Mường phải phát huy hiệu quả, khai thác triệt để công năng của công trình, tiếp tục hoàn thiện các hạng mục phụ trợ khác để cán bộ công chức yên tâm làm việc và tạo điều kiện cho người dân đến liên hệ công tác.