Chính sách hỗ trợ chi trả tiền điện chiếu sáng tại các đường ngõ, xóm thuộc các tổ, bản, tiểu khu thuộc đô thị trên địa bàn tỉnh Sơn La giai đoạn 2022 - 2025
Ngày 01/11/2021, HĐND tỉnh ban hành Nghị quyết số 11/2021/NQ-HĐND về chính sách hỗ trợ chi trả tiền điện chiếu sáng tại các đường ngõ, xóm thuộc các tổ, bản, tiểu khu thuộc đô thị trên địa bàn tỉnh Sơn La giai đoạn 2022 - 2025.

Hội đồng nhân dân tỉnh tại kỳ họp Chuyên đề lần thứ 2 đã thống nhất ban hành Nghị quyết về chính sách hỗ trợ chi trả tiền điện chiếu sáng tại các đường ngõ, xóm thuộc các tổ, bản, tiểu khu thuộc đô thị trên địa bàn tỉnh Sơn La giai đoạn 2022 - 2025. Phạm vi và đối tượng hỗ trợ chính sách chi trả tiền điện chiếu sáng tại các đường ngõ, xóm thuộc các tổ, bản, tiểu khu thuộc đô thị hoặc các khu quy hoạch phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh Sơn La. Điều kiện hỗ trợ đối với các tổ, bản, tiểu khu thuộc đô thị hoặc các khu quy hoạch phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh chưa có hệ thống điện chiếu sáng công cộng do nhà nước đầu tư nhưng đã đầu tư xây dựng hệ thống điện chiếu sáng đường, ngõ, xóm và đảm bảo yêu cầu về  kỹ thuật, an toàn trong khai thác sử dụng… Mức hỗ trợ 6.000.000 đồng/năm  (500.000 đồng/tháng) cho 1 km đường giao thông ngõ, xóm. Nguồn kinh phí thực hiện do ngân sách nhà nước đảm bảo.

Nghị quyết này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2022./.

Chi tiết xem văn bản tại đây:

Ánh Nguyệt (TH)

1 2 3 4 5  ...