Bắt hai đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý
Thực hiện kế hoạch đấu tranh phòng chống tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024. Hồi 18 giờ 10 phút ngày 16/2, tại khu vực Tiểu khu 19/5, thuộc xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, lực lượng đấu tranh chuyên án của Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ hai đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.
anh tin bai

Hai đối tượng bị bắt giữ gồm: Giàng Thi, sinh năm 1998, trú tại bản Ta Điếng, huyện Sốp Bâu, Hủa Phăn/Lào và Tráng Thị Dí, sinh năm 1989, trú tại bản Pha Đón, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ 18.000 viên ma tuý tổng hợp, 2 điện thoại di động, 1 xe máy.

Hiện BĐBP tỉnh Sơn La đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.