Công an huyện Mộc Châu bắt đối tượng vận chuyển trái phép gần 12.000 viên ma túy tổng hợp
Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, vào hồi 22h ngày 24/12/2023 tại khu vực bản Pu Nhan, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La,Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với phòng PC04- Công an tỉnh Sơn La; Công an huyện Vân Hồ; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập bắt quả tang đối tượng Tráng Pà Chống sinh năm 1955, thường trú bản Co Cháy, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ: Gần 12.000 viên ma túy tổng hợp; 01 khẩu súng Carbine, 01 hộp tiếp đạn, trong có 02 viên đạn, 01 viên đã lên nòng. Đây là chuyên án mang bí số 124C được Công an huyện Mộc Châu xác lập từ các nguồn tin nghiệp vụ nhằm đấu tranh với đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào vào địa bàn. Quá trình bắt giữ đối tượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các lực lượng và quần chúng nhân dân.

anh tin bai

Ngay sau khi nhận được thông tin, Lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La đã đến chúc mừng và biểu dương tinh thần đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy của các chiến sỹ Công an huyện Mộc Châu; đồng thời yêu cầu lực lượng công an Mộc Châu tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy, bảo đảm bình yên cho nhân dân./.