Mộc Châu đón 114 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
Ngày 11/1, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, huyện Mộc Châu đã tổ chức lễ đón nhận 114 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022. Quân nhân xuất ngũ trở về đợt này ở các đơn vị: Sự đoàn 316- Quân Khu 2; Trung đoàn 82- Quân khu 2; Bộ Tham mưu - Bộ đội biên Phòng; Bộ Chỉ huy Bội đội biên phòng Tỉnh Sơn La; Trung đoàn 754- Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.
anh tin bai

Sau 2 năm tham gia rèn luyện trong môi trường quân đội, 114 thanh niên của huyện Mộc Châu đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương trong niềm vui, hân hoan phấn khởi của gia đình, cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương. Trong thời gian tại ngũ, phát huy truyền thống quê hương Mộc Châu anh hùng, các quân nhân đã ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành nghĩa vụ quân sự; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội.

Phát biểu tại buổi lễ nhận quân, Thường trực UBND huyện Mộc Châu đã ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của các quân nhân trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Bày tỏ mong muốn khi trở về địa phương, các quân nhân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người lính Bộ đội Cụ Hồ, rèn luyện đạo đức cách mạng, ra sức học tập, thi đua lao động sản xuất, tham gia tốt các hoạt động, phong trào cùng với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.