UBND huyện biểu dương thành tích phá Chuyên án SL1223 của Bộ đội biên phòng
Ngày 21/2, đồng chí Lê Trọng Bình - Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu đã đến động viên và khen thưởng lực lượng biên phòng của Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập và Đồn Biên phòng Chiềng Sơn đã có thành tích xuất sắc phá thành công chuyên án SL1223 bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép lượng lớn chất ma túy.
anh tin bai

Trước đó, vào lúc 18h00’ ngày 16/2, tại khu vực Tiểu khu 19/5, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu lực lượng đấu tranh chuyên án của Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập; Đồn Biên phòng Chiềng Sơn và các lực lượng chức năng bắt giữ hai đối tượng: Giàng Thi, sinh năm 1998, trú tại bản Ta Điếng, huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và Tráng Thị Dí, sinh năm 1989, trú tại bản Pha Đón, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là 1.760 gram ma túy tổng hợp, 2 điện thoại di động và 1 xe máy.

Chúc mừng thành công chuyên án, UBND huyện Mộc Châu đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm. Đồng chí Lê Trọng Bình - Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu cũng đề nghị lực lượng biên phòng của Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập và Đồn Biên phòng Chiềng Sơn tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các địa phương và lực lượng chức năng đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, giữ bình yên cho nhân dân.