Top slide banner
Mộc Châu sôi nổi, nghiêm túc những ngày làm việc đầu tiên sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023
Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Mộc Châu đã quay trở lại thực hiện nhiệm vụ công tác, lao động với một tinh thần hăng hái, sôi nổi và trách nhiệm.
anh tin bai


Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023, cán bộ, công chức, viên chức huyện Mộc Châu đã có mặt đông đủ, đúng giờ tại trụ sở các cơ quan, đơn vị và bắt tay vào làm việc với tinh thần nghiêm túc theo nhiệm vụ công tác. Tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND huyện Mộc Châu, cán bộ, chuyên viên thuộc các lĩnh vực đã thường trực làm việc với tâm thế sẵn sàng phục vụ các tổ chức, cá nhân đến giao dịch. Các trường hợp đến làm việc đều được cán bộ phụ trách hướng dẫn nhiệt tình và giải quyết nhanh chóng theo đúng quy định. 

Khí thế hăng say, sôi nổi của các cơ quan, đơn vị trong ngày đầu năm mới chính là tín hiệu vui, là động lực để huyện Mộc Châu phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023.

Chị Mùi Thị Ngọc, Chuyên viên Phòng Tư pháp - cán bộ phụ trách tiếp nhận và trả kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND huyện Mộc Châu nói: “Những ngày đầu năm mới chúng tôi đã bắt đầu làm việc một cách bình thường và đã tổ chức tiếp nhận hồ sơ của công dân ngay từ những ngày đầu năm. Để đón chào năm 2023 chúng tôi quyết tâm làm việc nghiêm túc, làm việc đúng giờ theo quy chế của đơn vị”.

THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Xem thêm
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 1,025
  • Trong tuần: 7,314
  • Tất cả: 1,481,775