Tổng kết lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo ở cơ sở năm 2020

Ngày 22/10, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức tống kết lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo ở cơ sở năm 2020. Dự buổi tổng kết có đồng chí Nguyễn Đức Nguyên- Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Lò Anh Đông- Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy.

Sau hơn 3 ngày học tập, 75 học viên thuộc 45 chi, đảng bộ cơ sở đã được nghiên cứu 4 chuyên đề: Tuyên truyền miệng và tổ chức, hoạt động của báo cáo viên; Kỹ năng chuẩn bị bài tuyên truyền miệng; Kỹ năng tổ chức một buổi tuyên truyền miệng; Thông tin tình hình phát triển kinh tế, xã hội huyện Mộc Châu năm 2020, định hướng phát triển giai đoạn 2020- 2025. Đặc biệt, bài kiểm tra được thực hiện theo hình thức xây dựng đề cương báo cáo, thể hiện một bài thuyết trình trên thực tế. Qua các nội dung học tập, các học viên được trang bị đầy đủ, bài bản những kỹ năng, khả năng tuyên truyền, thuyết phục quần chúng, kỹ năng chuẩn bị một bài tuyên truyền miệng hiệu quả từ đó vận dụng linh hoạt, sáng tạo ở mỗi cơ sở.

Kết thúc lớp bồi dưỡng 100% học viên được cấp giấy chứng nhận khá và giỏi.

Tại buổi lễ tổng kết lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên giáo, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, " lá lành, đùm lá rách", để chia sẻ khó khăn, giúp đỡ người dân vùng lũ khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo đã quyên góp, ủng hộ số tiền trên 10 triệu đồng cho đồng bào miền Trung.

T/h: Nguyễn Vân