Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thăm, chúc tết tại huyện Mộc Châu
Ngày 11/1, đồng chí Lường Thị Vân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân dân xã Chiềng Khừa và chúc tết các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, trạm kiểm soát liên hợp cửa khẩu Lóng Sập, huyện Mộc Châu. Tham gia cùng đoàn công tác có đồng chí Phùng Thị Thuý, Phó chủ tịch UBND huyện Mộc Châu.
anh tin bai

Thăm và chúc Tết cán bộ và nhân dân xã Chiềng Khừa, đồng chí Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ đã thăm hỏi đời sống của nhân dân, tình hình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Đồng thời, đề nghị trong năm 2023, cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục lãnh đạo nhân dân tập trung phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh biên giới. Tổ chức thăm hỏi, động viên, chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách, đảm bảo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui vẻ, đầm ấm. Nhân dịp này tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mộc Châu đã tặng 20 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Thăm và chúc tết Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Trạm kiểm soát Liên hợp cửa khẩu Lóng Sập, lãnh đạo Đồn Biên phòng đã báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị, kết quả công tác quản lý, bảo vệ đường biên, mốc giới; công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã biểu dương tinh thần sẵn sàng chiến đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của Đồn Biên phòng, các tổ, trạm, chốt. Đồng thời đề nghị cán bộ, chiến sỹ nắm chắc tình hình và giữ vững an ninh trật tự trước, trong và sau tết; làm tốt công tác đối ngoại biên phòng, nhiệm vụ trực tết, sẵn sàng chiến đấu. Chúc toàn thể cán bộ chiến sỹ  mạnh khỏe, phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng khác để cùng nhân dân đón tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm./.