Mộc Châu công bố giá đấu giá tài sản tịch thu qua các vụ án
Sáng 26/04, UBND huyện Mộc Châu phối hợp với Công ty đấu giá Hợp Danh tổ chức công bố giá đấu giá tài sản là tang vật thu giữ qua các vụ án tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mộc Châu. Tham dự buổi công bố giá có sự chứng kiến của lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện Mộc Châu.
anh tin bai

Trong đợt đấu giá lần này gồm 2,4 tấn gốc và rễ cây bách xanh; 4 xe máy, 17 chiếc đện thoại di động đã qua sử dụng. Tham gia đấu giá có 9 khách hàng đến từ các huyện, thành phố của tỉnh Sơn La. Cuộc đấu giá được tổ chức chặt chẽ, công khai, khách quan, đúng quy trình, quy định, toàn bộ tài sản đã được đấu giá thành công với tổng số tiền thu về nộp ngân sách nhà nước trên 162 triệu đồng, cao hơn so với mức giá khởi điểm trên 130 triệu đồng.

Ngay sau khi có kết quả đấu giá, Ban tổ chức sẽ hoàn thiện các thủ tục và đề nghị cấp có thẩm quyền phê duyệt kết quả trúng đấu giá để thực hiện bàn giao tài sản theo quy định./.