800 vận động viên và người dân Mộc Châu hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn dân luyện tập thể dục thể thao (27/3/1946 - 27/3/2023). Ngày 18/3, thị trấn Mộc Châu tổ chức lễ phát động và giải chạy Oyimpic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024. Dự lễ phát động có đồng chí Trần Dân Khôi - Tỉnh Ủy viên - Bí thư huyện ủy huyện Mộc Châu.
anh tin bai

Đây là hoạt động thường niên được thị trấn Mộc Châu tổ chức góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngay sau Lễ phát động, hơn 800 cán bộ, công chức, viên chức, các đơn vị, doanh nghiệp, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân 12 tiểu khu trên địa bàn thị trấn Mộc Châu đã tham gia chạy 2 nội dung: 5km và 2km trên các tuyến đường ở trung tâm thị trấn nhằm tuyên truyền vận động nhân dân hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Qua hoạt động, góp phần tạo thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên; đồng thời nâng cao nhận thức về tác dụng của thể dục thể thao đối với việc giữ gìn, nâng cao sức khỏe để công tác, học tập, lao động, sản xuất và cống hiến cho quê hương, đất nước.