Ban an toàn giao thông huyện Mộc Châu thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử vong, bị thương do tai nạn giao thông năm 2022
Chiều 26/12, Đại diện Ban an toàn giao thông huyện Mộc Châu phối hợp với  chính quyền các địa phương đã đến thăm hỏi, động viên 5 gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mộc Châu. Trong đó có 1 gia đình nạn nhân ở thị trấn Mộc Châu và 4 gia đình nạn nhân ở xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu.
anh tin bai

Tại các gia đình đến thăm, đại diện Ban an toàn giao thông huyện đã chia sẻ khó khăn với người thân các nạn nhân bị bị tử vong do tai nạn giao thông và động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Ban an toàn giao thông huyện cũng đề nghị các cơ quan chức năng và chính quyền các địa phương tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông nhằm giáo dục ý thức, nâng cao trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông, hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông xảy ra.

Nhân dịp này Ban An toàn giao thông tỉnh và Ban An toàn giao thông huyện Mộc Châu hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng.