Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu thăm và chúc tết các đơn vị trên địa bàn huyện
Nhân dịp tết Nguyên Đán 2024, ngày 30/1, đồng chí Lê Trọng Bình, Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu đã đi thăm, tặng quà Tết cho các đơn vị và địa phương trên địa bàn huyện.

Thăm, tặng quà, chúc tết Ban quản lý và nhân dân các bản tái định cư thuỷ điện Sơn La: Nặm Khao, Bản Dọi, Nặm Tôm thuộc xã Tân Lập, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu Lê Trọng Bình đã biểu dương kết quả đạt được của các địa phương trong năm 2023; đồng thời mong muốn các bản tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo, có nhiều giải pháp đột phá trong lãnh đạo, hướng dẫn nhân dân sản xuất, phát triển kinh tế, xã hội trên quê hương mới. Nhân dịp tết nguyên đán đang đến gần, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị Ban quản lý bản và nhân dân chuẩn bị chu đáo để đón chào năm mới đảm bảo an toàn, tiết kiệm và vui tươi lành mạnh.

anh tin bai

Thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Trạm Rada 35 thuộc Trung đoàn 293, Sư đoàn 361 Quân chủng phòng không Không quân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Trong những năm qua, cán bộ, chiến sỹ đơn vị đã phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó; bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng trời của tổ quốc. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, chiến sỹ đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.

Thăm, tặng quà và chuc tết Công ty cổ phần Chè Cờ Đỏ Mộc Châu, đồng chí Lê Trọng Bình - Chủ tịch UBND huyện cho rằng: Năm 2023 mặc dù gặp nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua, giữ ổn định việc làm cho người lao động và đóng góp vào ngân sách địa phương. Đồng chí bày tỏ mong muốn, năm 2024 các doanh nghiệp nói chung, Công ty cổ phần Chè Cờ Đỏ nói riêng tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt nhu cầu thị trường, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người làm chè.