Thường trực huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn Mộc Châu

Ngày 8/3, Thường trực huyện ủy đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn Mộc Châu. Đồng chí Trần Dân Khôi, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Long Trung Tâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Theo báo cáo của Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn Mộc Châu, trong những tháng đầu năm 2021, Thị trấn đã tập trung triển khai thực nhiệm các chỉ tiêu, nghị quyết đã đề ra, trong đó, trọng tâm là các chỉ tiêu tại các khâu đột phá. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế-xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Triển khai thực hiện các bước trong công tác bầu cử Quốc hội khóa XV, bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; lãnh đạo thực hiện có hiệu quả công tác quản lý quy hoạch, quản lý đất đai, quản lý trật tự xây dựng, thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng. Lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; chỉ đạo triển khai xây dựng tuyến đường nội bản, tiểu khu sáng, xanh, sạch, đẹp.

Tại buổi làm việc, Đảng bộ Thị trấn Mộc Châu cũng đã kiến nghị, đề xuất với đoàn công tác của huyện sớm triển khai dự án đầu tư, quản lý điểm tham quan di tích lịch sử Hang Dơi; tiếp tục đầu tư xây dựng hệ thống hè đường dọc quốc lộ 6; đầu tư xây dựng hệ thống đường dân sinh km 73, tiểu khu 3.

Trong thời gian tới Thường trực Huyện ủy Mộc Châu đề nghị Đảng ủy thị trấn cần tiếp tục tập trung chỉ đạo, chủ động phối hợp với các cơ quan, phòng, ban của huyện thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm theo kế hoạch đã đề ra; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.