Top slide banner

Huyện Mộc Châu tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024

Ngày 27/2, huyện Mộc Châu tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024. Đến dự và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ có các đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh; đồng chí Trần Dân Khôi, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HDDND huyện, đồng chí Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thương trực huyện ủy, đồng chí Lê Trọng Bình - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện.

Huyện Mộc Châu tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024

• 28/02/2024

Thanh niên Sơn La xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Ngày 25/2, tại Đồn biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Tỉnh đoàn Sơn La đã phối hợp với Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu tổ chức chương trình khởi động Tháng thanh niên, Tháng Ba biên giới, hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024 .

Thị trấn Mộc Châu tổ chức chương trình thơ nhạc Tết Nguyên Tiêu Giáp Thìn 2024

Tối 24/2, thị trấn Mộc Châu tổ chức Chương trình thơ nhạc Sắc xuân Mộc Châu tết Nguyên tiêu Giáp Thìn 2024. Ðây là một trong những hoạt động văn hóa, tinh thần đặc sắc thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu thơ trên địa bàn huyện Mộc Châu.

• 28/02/2024

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập bắt giữ 3 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý và thu giữ thuốc nổ

Vào hồi 12h, ngày 22/02, tổ công tác của Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, BĐBP Sơn La phát hiện 3 đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, quá trình khám xét các đối tượng còn phát hiện và thu giữ 950 gram thuốc nổ.

• 28/02/2024

Huyện Mộc Châu tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân” và xây dựng khu vực biên giới vững mạnh

Chiều 23/2, huyện Mộc Châu tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân” (giai đoạn 2019 - 2024) và xây dựng khu vực biên giới vững mạnh trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có Đại tá Vũ Đức Tú - Uỷ viên BTV, Phó Chính uỷ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La; đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, cùng lãnh đạo MTTQ, Ban Tuyên giáo huyện ủy, UBND huyện Mộc Châu.

UBND huyện biểu dương thành tích phá Chuyên án SL1223 của Bộ đội biên phòng

Ngày 21/2, đồng chí Lê Trọng Bình - Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu đã đến động viên và khen thưởng lực lượng biên phòng của Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập và Đồn Biên phòng Chiềng Sơn đã có thành tích xuất sắc phá thành công chuyên án SL1223 bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép lượng lớn chất ma túy.

UBND huyện biểu dương thành tích phá Chuyên án SL1223 của Bộ đội biên phòng

• 22/02/2024

Bắt hai đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý

Thực hiện kế hoạch đấu tranh phòng chống tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024. Hồi 18 giờ 10 phút ngày 16/2, tại khu vực Tiểu khu 19/5, thuộc xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, lực lượng đấu tranh chuyên án của Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ hai đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.